โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-23

คณะวิทย์ฯ จัด 2 โครงการฯ สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน
ศุกร์ 23 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

คณะวิทยาศาสตร์ลและเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการเปิดพิธี จำนวน 2 โครงการ คือ โครงการกระตุ้นติดตามบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน จัดทำผลงานทางวิชาการ และ โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการบริหารหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศพัฒนาบุคลากรด้านสะเต็ม STAM ณ โรงแรมอโมร่า ท่าแพ อำเภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2