โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-01-16

ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “แนวทางพัฒนาการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาและความร่วมมือภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science”
จันทร์ 16 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 13 - 14 มกราคม 2560 ที่ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคาร C1 สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ดศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ร่วมกับสถาบันการอาชีวภาคเหนือ จำนวน 7 วิทยาลัย ในหัวข้อเรื่อง “แนวทางพัฒนาการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาและความร่วมมือภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science” โดยใช้ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอดอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4