โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการสภาฯร่วมแสดงความยินดีประธาน ส.อ.ท. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 582 คน

วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2559 มทร.ล้านนา จัดการประชุมสภาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 94(5/2559) ในโอกาสนี้ ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยพร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแสดงความยินดีกับนายเจน นำชัยศิริ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คนที่ 16 (วาระปี 2559-2561)