โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า Machine Lab จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1041 คน

ช่วงระยะเวลาเสนอข้อเสนอแนะ  วิจารณ์  หรือแสดงความคิดเห็น 6 มิถุนายน 2559 - 9 มิถุนายน 2559

ร่างขอบเขตของงาน Machine Lab.pdf

ราคากลาง.pdf