โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมฯ ถวายเทียนพรรษา ณ วัดเจ็ดยอด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กรกฎาคม 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 822 คน

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 ผศ.ถาวร  ฝั้นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา แห่เทียนพรรษาเพื่อนำถวายแด่วัดโพธารามหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) และถวายจตุปัจจัยเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา อันเป็นการสืบทอดประเพณีและสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป