โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ RCP เป็นเจ้าภาพ Workshop เพื่อพัฒนาครูอาชีวศึกษาภูมิภาคอาเซียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 669 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับเป็นเจ้าภาพร่วมกับ Regional Cooperation Platform on Vocational Teacher Education and Research (RCP) ในการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ Workshop For RCP Members and Associates  ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษาในวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วภูมิภาคอาเซียนให้มีมาตรฐานเท่าเทียมกัน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการภายในกลุ่มมหาวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วภูมิภาคอาเซียน โดยมีประเทศสมาชิกเข้าร่วมจำนวน 10 ประเทศประกอบด้วย จีน ลาว บรูไน กัมพูชา เยอรมนี เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย