โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กรกฎาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1460 คน

28 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.15 น. ผศ.วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณาจารย์และบุคลากรร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ณ อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อ.เมือง จ.ลำปาง

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ