โลโก้เว็บไซต์ พิธีเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในวันมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1947 คน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี โดยมี ดร.ศิรประภา  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีฯ เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ กล่าวถวายราชสดุดีและนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคลพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา