โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมแม่พิมพ์ แชมป์“หนูน้อยจ้าวเวหา”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1237 คน

นายสธน สมฤทธิ์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมแม่พิมพ์ ชั้นปีที่ 3  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง ครองถ้วยพระราชทานพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมเงินรางวัล ในการแข่งขันเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ (นัดพิเศษ) “หนูน้อยจ้าวเวหา” เฉลิมพระเกียรติวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai Pbs) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จ.ปทุมธานี