โลโก้เว็บไซต์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่  เข้าศึกษาดูงานทางวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานทางวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 3425 คน

วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559 กองพัฒนานักศึกษาได้ต้อนรับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่

ประกอบไปด้วยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 25 คน ครูผู้ดูแล 2 คน

เวลา 9.00 -12.00 น. ณ อาคารห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา