โลโก้เว็บไซต์ ประกาศยกเลิกการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียนคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 20 ชุด (ดอยสะเก็ด, จอมทอง) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 1122 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่อง ประกาศยกเลิกการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน

--------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 20 ชุด  (ดอยสะเก็ด, จอมทอง) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ E.34/2559  ลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 นั้น

เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาดด้านคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์ซึ่งเป็นสาระสำคัญ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาโครงการดังกล่าว

จึงประกาศมาเพื่อทราบทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่  25  สิงหาคม  พ.ศ.  ๒๕๕9