โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาการออกแบบ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2559 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1200 คน

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาการออกแบบ ตั้งแต่วันที่ 19 - 27 กันยายน 2559 ณ กองบริหารงานบุคคล ในวันและเวลาราชการ (ประกาศ)