โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาดำเนินการจัดสอบ ฝึกอบรม จัดตั้งศูนย์สอบและดำเนินการ มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICDL หลักสูตร Base modules โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กันยายน 2559 โดย นายภูเบศร์ แสงปุก จำนวนผู้เข้าชม 703 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาดำเนินการจัดสอบ ฝึกอบรม จัดตั้งศูนย์สอบและดำเนินการ มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICDL หลักสูตร Base modules โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

--------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง จ้างเหมาดำเนินการจัดสอบ ฝึกอบรม จัดตั้งศูนย์สอบและดำเนินการ มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICDL หลักสูตร Base modules โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ จม.1/2559 ลงวันที่ 6  กันยายน  2559 นั้น

ประกวดราคาจ้างเหมาดำเนินการจัดสอบ ฝึกอบรม จัดตั้งศูนย์สอบและดำเนินการ มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICDL หลักสูตร Base modules ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ออพติมั่ม -    ไซเบอร์ เทคโนโลยี จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 1,747,000.- บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   20 กันยายน  พ.ศ. ๒๕๕9

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล)

รองอธิการบดี ด้านบริหาร  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา