โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนกันยายน 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1614 คน

ดร.ภาสวรรธน์  วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนกันยายน 2559 เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ และสานสัมพันธ์กับหน่วยงานต่างๆ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนายวุฒิชัย  ม่วงมัน รักษาการแทนผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ จากนั้นนำชมสวนน้ำเด็กเล่นและสโนว์โดม สำหรับเจ้าภาพครั้งต่อไปท่าอากาศยานเชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟ