โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา คอบ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการห้องสุมดนี้พี่ให้น้อยปีที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กันยายน 2559 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 3438 คน

นักศึกษา คอบ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการห้องสุมดนี้พี่ให้น้อยปีที่ 10  บ้านแม่ลาน้อย ตำบลแม่สามแลบ  อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน วันที่ 9-25 กันยายน2559