โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1863 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีถวายความอาลัย
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันพุธที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ สนามกีฬากลาง มทร.ล้านนา ตั้งแต่เวลา ๑๔.๓๐ น.

การแต่งกาย

อาจารย์ บุคลากรชาย สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว ผูกเนคไทสีดำ กางเกงสีดำ รองเท้าสีดำ

-อาจารย์ บุคลากรหญิง สวมชุดสุภาพ (เสื้อสีดำ กระโปรงสีดำ) รองเท้าสีดำ
นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา รองเท้าสีดำ (ไม่สวมกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ)