โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหารและบุคลากรข้าราชการจาก สถานีวัดการสั่นสะเทือน (กองทัพเรือ) จ.เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และบริจาคตู้ควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2197 คน

วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2559 ที่ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนายวัชรัตน์ ถมทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรข้าราชการจากกองทัพเรือ ในโอกาสที่คณะฯ ได้เดินทางมาเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และในโอกาสนี้ได้บริจาคตู้ควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติจากสถานีวัดการสั่นสะเทือน (กองทัพเรือ) ถนนห้วยแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ไว้เพื่อเป็นวัสดุฝึกแก่นักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และมีการถ่ายรูปพิธีมอบเครื่องดังกล่าว เพื่อส่งไปให้ทางกองทัพเรือประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว