โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤศจิกายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2266 คน

29 ตุลาคม 2559 รศ.ดร นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ เพื่อหารือข้อราชการการบริหารงานมหาวิทยาลัยและพิจารณาวาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
          ข่าว : อ.อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์  ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์
          ภาพ : จารุวรรณ สุยะ