โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนรวมและภูมิปัญญาล้านนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 1014 คน

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนรวมและภูมิปัญญาล้านนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนรวมและภูมิปัญญาล้านนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เนื่องจาก เกิดข้อผิดพลาดด้านคุณลักษณะ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙