โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ชุมชน กรณีหมู่บ้านโป่งบัวบาน ม.11 ตำบลแม่ปั๋ง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤศจิกายน 2559 โดย ปรัชญา นามวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 2432 คน

คณะอาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่หมู่บ้านโป่งบัวบาน ม.11 ตำบลแม่ปั๋ง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ในการทำแผนที่เดินดิน เพื่อจัดทำฐานข้อมูลชุมชนแบบมีส่วนร่วม (Village Profile) ระหว่างวันที่ 18 - 20 พฤศจิกายน 2559 ในส่วนการลงพื้นที่ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "พัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ชุมชน"