โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมกิจกรรม "ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1495 คน

อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรม"ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี" ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศความจงรักภักดี และร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันประบรมราชสมภพปีที่ 89 ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559  เวลา 7.30 น. ณ สนามหญ้าหน้าอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา