โลโก้เว็บไซต์ สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก จัดสัมมนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 พฤศจิกายน 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2847 คน

นักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการสัมมนาวิชาการ “ค้าปลีกสมัยใหม่ปรับตัวอย่างไรในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล”โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฉัตรชัย  ตวงรัตนพันธ์ ผู้อำนวยการสมาคมค้าปลีกไทย เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ บรรยายเรื่อง Thailand Retail Trend 2016 และแนวโน้มการค้าปลีกในยุคโซเซียลมีเดีย โดยมีผู้ประกอบธุรกิจ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ นักศึกษาเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 22 พฤศจิายน 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 56 พรรษา มทร.ล้านนา