โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 992 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์        (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E.๑๓/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ นั้น
               ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุดผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไออาร์ซี เทคโนโลยีส์ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๙๒๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านเก้าแสนสองหมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙