โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี “ทำดีด้วยกาย” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 27 พฤศจิกายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1982 คน

23 พฤศจิกายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมทำดีเพื่อถวายในหลวง (กิจกรรมทำดีด้วยกาย) ภายใต้โครงการรวมพลังแห่งความภักดี เพื่อร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โดยร่วมกันทำความสะอาดภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ข่าว  : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ลำปาง