โลโก้เว็บไซต์ พิธีมอบประกาศนียบัตร ปริญญาชีวิต บัณฑิตปัจฉิมวัย โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย ประจำปี 2559  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 18 ธันวาคม 2559 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 1009 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2559  สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมถ่ายทอดและจัดเก็บวิดีทัศน์ ในพิธีมอบประกาศนียบัตร ปริญญาชีวิต บัณฑิตปัจฉิมวัย โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย ประจำปี 2559 และพิธีมอบรางวัลการประกวดหนังสั้นปั๊ดโท๊ะดอยสะเก็ด ซึ่งได้รับเกียรติจาก ม.ล  ปนัดดา ดิสกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร ณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง

ภาพ/ข่าว : นายจักรินทร์ ชื่นสมบัติ