โลโก้เว็บไซต์ แจ้งเพื่อทราบ...เวลาให้บริการ สำนักวิทยบริการฯ ในช่วงปิดภาคเรียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ธันวาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 644 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  (ห้องสมุด) มทร.ล้านนา

*** เวลาในการให้บริการ ***

ช่วงปิดภาคเรียน ระหว่าง วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ - ๘ มกราคม ๒๕๖๐

วันจันทร์ - วันศุกร์ : เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๖.๓๐ น.

วันเสาร์ - วันอาทิตย์/วันหยุดนักขัตฤกษ์ : ปิดบริการ

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

สวส.มทร.ล้านนา