โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จับมือ อุดมศึกษาเชียงใหม่ จัดนิทรรศการในงาน Job Education Fair 2015 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 745 คน

ผศ.อวยพร บัวใบ รองอธิการด้านกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากรงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทรล.ล้านนา  จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อภายในงาน มหกรรมแนะแนวหางานทำและศึกษาต่อ Job Education Fair ระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ มทร.ล้านนา กับงานแนะแนวของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ที่พึ่งสำเร็จการศึกษาในการตัดสินใจเลือกสถานที่เรียนต่อทั้งในและต่างประเทศ หรือเลือกที่จะสมัครเข้าทำงาน ในบริษัทชั้นนำของประเทศ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการสาธิตอาชีพเสริมให้กับผู้เข้ารวมงานได้ชมอีกด้วย (ภาพ/ข้อมูล  : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทรล.ล้านนา )