โลโก้เว็บไซต์ ปูเสื่อดื่มนม ชมบอลกลางแปลง กิจกรรมสร้างสรรค์ของนักศึกษา มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1292 คน

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ เครือข่ายงดเหล้าภาคเหนือตอนบน (สคล) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรม “ปูเสื่อดื่มนม ชมบอลกลางแปลง”ชมการ รับชมการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup Qualifier ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติอิรัก ถ่ายทอดสดจากประเทศอิหร่าน ผ่านจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมกันทั่วประเทศเปลี่ยนทัศนคติใหม่ในการชมกีฬาของนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ในการดื่มแอลกอฮอล์ตามสถานบันเทิง     มาเป็นการดื่มนมและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสนองนโยบายชาติ “รอบรั้วสถานศึกษาปลอดแอลกอฮอล์” สนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปชมการแข่งขันฟุตบอลแบบไร้สารเสพติดและแอลกอฮอล์  และหลังจากจบการแข่งขันมีการจับหางบัตรทายผลการแข่งขันเพื่อรับของรางวัล ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานชั้น 1 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา