โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มทร.ตะวันออก | งานคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 12 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 13 มกราคม 2560 ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนา นักศึกษา มทร.ล้านนา และบุคลากรด้านกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวนุสรา หนูกลัด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ด้านกิจกรรมนักศึกษา มทร.ตะวันออก   ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึก มทร.ล้านนา ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

สำหรับกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา มีพันธกิจหลักในการสร้างบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ส่งเสริมและสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมที่เอื้อต่อการเสริมสร้างพัฒนาการทุกด้านให้สอดคล้องกับเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา  ตลอดจนจัดระบบการพัฒนานักศึกษา การให้บริการ  สวัสดิการ  และจัดสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกด้านบนพื้นฐานข้อมูลและงานวิจัย และสนับสนุน โครงการ/กิจกรรม ต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดเครือข่ายความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในงานกิจการนักศึกษา ทั้งระดับภูมิภาค ระดับชาติ และนานาชาติ