โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทน 9 ราชมงคล ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | งานคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 12 ปี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 29 มิถุนายน 2560  รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ได้มอบหมายให้ ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ  รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านบริหาร ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.สมเกียรติ วงศ์พานิช ผอ.สวท. และนายกร จันทรวิโรจน์ ประธานสภาคณาจารย์ เป็นตัวแทนบุคลากรของ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก มทร. 8 แห่ง เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง