โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

 วันที่ : 2020-07-21

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาคนเก่ง ทีม FE คว้า“รางวัล Infographic ยอดเยี่ยม” จากเวที FoSTAT Food Innovation Contest 2020 (Final Round)
อังคาร 21 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

           ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ชั้นปีที่ 3 จากวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในนามทีม FE เจ้าของผลิตภัณฑ์ “Thai Massaman Crispy Nugget” ที่สามารถคว้า “รางวัล Infographic ยอดเยี่ยม” ในโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 12 “FoSTAT Food Innovation Contest 2020 (Final Round) ภายใต้แนวคิด ... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1