โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ 4th TICC International Conference  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มกราคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ตามที่ Thailand International College Consortium (TICC) ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเลขภูเก็ต วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา และวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ 4th TICC Thailand International College Consortium (TICC) ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณอนัตตา โพธิ์อุปถัมภ์ โทร. 038-102-571 ต่อ 103 และคุณปิยมาภรณ์ เรืองประดิษฐ์ โทร. 038-102-656ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ticcic2019.buu.ac.th/

>> รายละเอียดเพิ่มเติม