โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มีนาคม 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 4851 คน

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ OEC Global Education ในโครงการศรีไชยยันต์ จะได้มีงานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ "OEC International Education Fair 2019" ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมไอบีส สไตล์ เชียงใหม่ เวลา 13.00 - 17.00 น. โดยภายในงานจะได้พบกับตัวแทนสถาบันสอนภาษา โรงเรียน และมหาวิทยาลัยจากหลากหลายประเทศ อาทิ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้สนใจศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และภาษาอังกฤษ