โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1345 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์  ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ   จำนวน 4 ราย