โลโก้เว็บไซต์ รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หรือ Dr. Pulse Pro คว้า 4 รางวัลนวัตกรรมระดับโลก ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 มีนาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2845 คน

ระหว่างวันที่ 26 - 29 มีนาคม 2562 ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หรือ Dr. Pulse Pro อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้า 4 รางวัลนวัตกรรมระดับโลก ในงานประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมนานาชาติ XXII Moscow International Salon of Inventions and Innovation Technologies (ARCHIMEDES2019)

ผลงานเรื่อง  : PEF processing system for microorganisms inactivation

ได้แก่ รางวัล
1. GOLD MEDAL จาก ARCHIMEDES2019
2. GOLD MEDAL จาก Sevastopol, Russian Federation
3. GOLD MEDAL จาก Federal Russian Railways, JSC RZD
4. GOLD MEDAL จาก Romanian Inventors Forum
5. DIPLOMA จาก LPRI Lab, Casablanca, Morocco

จาก 800 กว่าผลงาน 25 ประเทศ !

สนับสนุนและส่งเสริมการประกวดโดยสมาคมส่งเสริมนวัตกรรมและการประดิษฐ์ไทย #Atip_Thailand
#มทร_ล้านนา
#ruee2019
#dr_pulse_pro
#ARCHIMEDES2019
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้
ขอบคุณภาพจาก : FB RUEE