โลโก้เว็บไซต์ การสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ อธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการ มทร.ตะวันออก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 895 คน

การสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ อธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

รายละเอียดการสรรหา >> คลิ๊ก