โลโก้เว็บไซต์ Shanghai Jiao Tong University เข้าร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5712 คน

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ดร.สามารถ ยะเชียงคำ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ ศ.ดร.ประดิษฐ์ เทิดทูล อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Prof.Dr.Peng Zhang จาก Shanghai Jiao Tong University สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ในโอกาสเดินทางเข้าร่วมการประชุมเพื่อหาแนวทางในการทำความร่วมมือด้านวิชาการร่วมกัน ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา กับ Shanghai Jiao Tong University สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งภายหลังการประชุมจะได้มีการนำรายละเอียดเสนอต่อผู้บริหารเพื่อนำเข้าสู่กระบวนการลงนามความร่วมมือของทั้งสองมหาวิทยาลัยต่อไป