โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านวิเคราะห์วัสดุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 698 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านวิเคราะห์วัสดุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านวิเคราะห์วัสดุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E.๒๐/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๒ นั้น
               ชุดปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านวิเคราะห์วัสดุ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เครส นาโนโซลููชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๑๕๙,๒๐๐.๐๐ บาท (เก้าล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นเก้าพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(นางสาวสุรีย์พร ใหญ่สง่า)
รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ ปฏิบัติราชการแทน
ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา