โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก(ผลสอบสัมภาษณ์) พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มิถุนายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4160 คน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก(ผลสอบสัมภาษณ์) การสอบเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และ พนักงานราชการสังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ครั้งที่ 1/2562สำหรับ พนักงานสายวิชาการ , พนักงานสายสนับสนุน และ พนักงานราชการ  คลิกดูประกาศผลสอบ >> คลิกดูประกาศผลสอบ