โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินผลการดำเนินงานระดับหลักสูตร วิศวกรรมเครื่องกล (มคอ.7) เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มิถุนายน 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 5556 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล มทร.ล้านนาพิษณุโลกและตาก ได้รับการตรวจประเมินผลการดำเนินงานระดับหลักสูตร มคอ.7 โดยมี คณาจารย์ทั้ง 2 เขตพื้นที่เข้าร่วม ณ มทร.ล้านนาตาก เพื่อนำผลจากการดำเนินงานมาพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอนต่อไป

ภาพข่าวโดย อ.ศุภชัย ชุมนุมวัฒน์
ข่าวโดย อ.ณัฐพงษ์ แกมทับทิม