โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมิถุนายน 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 562 คน

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 ผศ.ธวัชชัย  พึ่งธรรม ผู้อำนวยการกองกลาง, อาจารย์ชาคริต  ชูวฒยากร ผู้อำนวยการกองพัฒนาอาคารสถานที่, อาจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒธรรมศึกษาและอาจารย์อัคค์สัจจา  ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมิถุนายน 2559 ครั้งที่ 7/2559 ณ ห้อประชุมส่วนจัดการต้นน้ำ (ห้วยแก้ว) จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 ส่วนจัดการต้นน้ำ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ส่วนรุกขชาติห้วยแก้วและสถานีควบคุมไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับครั้งต่อไป สถานีตำรวจภูพิงคราชนิเวศน์ กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่และกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่จะร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดสภากาแฟเวียงเจ็ดลินครั้งที่ 8/2559 เดือนกรกฎาคม ต่อไป