โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา กล้องจุลทรรศน์ พร้อมชุดส่องสว่างสำหรับการเพิ่มแสงได้ ๑ ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2562 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 713 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา กล้องจุลทรรศน์ พร้อมชุดส่องสว่างสำหรับการเพิ่มแสงได้ ๑ ชุด
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง กล้องจุลทรรศน์ พร้อมชุดส่องสว่างสำหรับการเพิ่มแสงได้ ๑ ชุด และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E.๒๑/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ นั้น
               กล้องจุลทรรศน์ พร้อมชุดส่องสว่างสำหรับการเพิ่มแสงได้ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท พีเค.ออโตเมชั่น ซิสเต็ม จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๒๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนสองหมื่นหกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(นางสาวสุรีย์พร ใหญ่สง่า)
รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ ปฏิบัติราชการแทน
ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา