โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 ตุลาคม 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1425 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการสอบความเหมาะสมกับตำแหน่งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์ ด้านการจัดการท่องเที่ยว หรือ ด้านการท่องเที่ยวและการบริการ (หลักสูตรนานาชาติ)  สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกดังกล่าวดังประกาศแนบท้ายมานี้