โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดขบวนกระทงใหญ่ ประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 5 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 พฤศจิกายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 860 คน

วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตัวแทนจาก 4 คณะ และหน่วยงานต่างๆ ร่วมประชุมเพื่อติดตามความพร้อมของรถกระทง อุปกรณ์ประกอบขบวน ความพร้อมในการดำเนินงานของคณะกรรมการแต่ละฝ่าย และวางแผนเพื่อซักซ้อมการเดินขบวนตามรูปแบบของขบวนที่กำหนดไว้ ให้การเข้าร่วมกิจกรรมประกวดขบวนกระทงใหญ่ ของ มทร.ล้านนา ประจำ พ.ศ.2562 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย