โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา จัดประชุมเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ครั้งที่ 1/2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 พฤศจิกายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1039 คน

วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในที่ประชุม ซึ่งการประชุมของคณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมในครั้งนี้ เป็นการวางติดตามและรายงานผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดแผนยุทธศาสตร์ที่ 3 ของมหาวิทยาลัยฯ รายงานผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดยุทธศาสตร์สำนักงบประมาณด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 และวางแผนปรับปรุงกระบวนการดำเนินงานและการจัดสรรงบประมาณเพื่อจัดทำแผนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2563