โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยน Guangxi Normal University (GXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 พฤศจิกายน 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2034 คน

ตามที่ Guangxi Normal University (GXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ส่งนักศึกษา ระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท คณะศิลปกรรม และคณะการออกแบบ จำนวน 30 คน มาแลกเปลี่ยนระยะเวลา 1 ภาคเรียน คือ ภาคเรียนที่ 2/2562 ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 – 16 มีนาคม 2563 ณ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยครูกว่างซี กับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นั้น คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จึงได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยน Guangxi Normal University (GXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 30 คน ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 406 ชั้น 4 อาคารเรียนรวมภูมิปัญญาล้านนาฯ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด)