โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพหมู่บ้านการท่องเที่ยว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1139 คน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2559 ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชน สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับกรรมการเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายใน “โครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพหมู่บ้านการท่องเที่ยว CBT” (Community Based Tourism) เพื่อรับทราบแผนงานการพัฒนาการท่องเที่ยวของชุมชนในระยะยาวของชุมชนผาแตก ชุมชนผาหมอนและชุมชนดอนเจียง ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่