โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการ

ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการ "การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 8 "

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ธันวาคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2873 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กำหนดจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 8 “วิจัยแบบบูรณาการ สรรค์สร้างนวัตกรรม ลดความเหลื่อมล้ำของสังคม” ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีจากการวิจัยสู่สังคม และเป็นเวทีสำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัยและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้นำเสนอผลงานวิจัยและผลงานวิชาการ สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 6 มกราคม 2563 ซึ่งสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://irdmcru.mcru.ac.th/

>> รายละเอียดเพิ่มเติม