โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1594 คน

วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563 นางสาวแววดาว ญาณะ รักษาราชการผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย บุคลากรกองประชาสัมพันธ์และศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2563 ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอก พระอารามหลวง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีนายรัฐพล  นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี