โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียและผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์กราดยิงในจังหวัดนครราชสีมา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 2323 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียและผู้บาดเจ็บอย่างสุดซึ้งจากเหตุการณ์กราดยิงในจังหวัดนครราชสีมา

รวมข่าวกราดยิงโคราช kapook.com